Cam kết từ Dasangmin

Đối với các tín đồ lam đẹp, việc mua mỹ phẩm rất cẩn trọng và cân nhắc nhiều điều. Liệu khi mình mua mỹ phẩm có đúng như những gì nhà phân phối nói hay không? Để đảm bảo sự hiệu quả, sự an toàn cho Qúy khách hàng Dasangmin xin cam kết những điều sau:

Thông tin sản phẩm mỹ phẩm của Dasangmin rõ ràng, minh bạch

Mọi thông tin sản phẩm của Da sáng mịn đều được update rõ ràng, cập nhật đủ và đúng thông tin. Chúng tôi không phóng đại hay nói sai bất kỳ thông tin gì về giá bán, thành phần, cách sử dụng, lợi ích khi sử dụng, mua mỹ phẩm của tại Dasangmin.

Sản phẩm tốt và hiệu quả đã được kiểm chứng

Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ về mặt pháp lý, được chứng nhận hợp pháp đàng hoàng và được lưu hành tự do tại nước sở tại, được Bộ Y tế Việt nam cấp giấy công bố chất lượng sản phẩm để Qúy khách hàng thêm yên tâm sử dụng.

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả

Dasangmin cam kết bạn hàng chính hãng, hàng chất lượng tốt, luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi ở đây kinh doanh không vì lợi nhuận mà trà trộn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khi Qúy khách hàng đặt mua sản phẩm tại Dasangmin, chúng tôi cam kết luôn trao đến Qúy khách hàng những sản phẩm tốt, hiệu quả và đã được kiểm định lâm sàn. Nếu bất kỳ ai phát hiện rằng là kinh doanh hàng giả thì chúng tôi bằng lòng hoàn tiền 200%.

Được tư vấn và khuyên dùng từ chuyên gia

Mỗi khách hàng khi mua sản phẩm tại Dasangmin đều sẽ được tư vấn nhiệt tình, tư vấn bằng cả cái tâm. Đội ngũ tư vấn là các chuyên gia da liễu, có kinh nghiệm dày dặn, kiến thức am hiểu sâu rộng. Để bạn hiểu rõ tình trạng da và giúp bạn mua đúng sản phẩm phù hợp với bản thân thì Dasangmin cam kết rằng Qúy khách hàng sẽ được tư vấn từ những chuyên gia. Bất cứ khi nào, chỉ cần là bạn có nhu cầu thì chúng tôi luôn sẵn sàng, hỗ trợ phụ nữ có làn da vừa sáng vừa mịn.

Chuyên viên da liễu theo sát quá trình sử dụng

Đối với chúng tôi, việc kinh doanh không chỉ dừng lại ở việc bạn mua tôi bán. Mà tại Dasangmin có quy trình đồng hành cùng khách hàng rõ ràng. Trước khi sử dụng sản phẩm, quý khách hàng được tư vấn cụ thể, tận tình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình trạng da. Khi mua sản phẩm và trong quá trình sử dụng sẽ có chuyên viên da liễu theo sát quá trình. Chúng tôi cam kết nếu bạn sử dụng liệu trình điều trị da theo chỉ dẫn của những chuyên gia thì hiệu quả sẽ nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

Giao hàng nhanh chóng, uy tín đảm bảo

Khi mua sản phẩm tại Dasangmin, tất cả sản phẩm chúng tôi cam kết giao hàng nhanh, uy tín, đặc biệt còn đảm bảo an toàn và bảo mật cho hàng hóa. Không những vậy, mọi thông tin của Qúy khách hàng cũng được chúng tôi bảo mật an toàn. Trong quá trình vận chuyển sản phẩm, nếu xảy ra hư hỏng do phía chúng tôi, chúng tôi sẽ đổi hàng cho Qúy khách hàng để bạn trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất.

Hãy để làn da của bạn tươi sáng, mịn màng hơn khi bạn đặt niềm tin vào Da sáng mịn. Dasangmin luôn lấy sự tin tưởng của Qúy khách hàng để làm động lực phát triển và luôn luôn không ngừng cải thiện. Dasangmin ở đây để giải quyết nỗi lo lắng về việc chăm sóc da của phụ nữ.